Liệu Trình Giúp Mọc Tóc: Cấy Tinh Chất Tái Tạo Tế Bào Mầm Tóc Tự Nhiên

Phương pháp cấy tinh chất trực tiếp vào da đầu

Tình trạng rụng tóc luôn là nỗi lo âu đối với nhiều người, nhất là đối với chị em phụ nữ. Vì vậy, có rất nhiều chị em sử dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Trong đó có nhiều người lựa chọn việc cấy tinh chất mọc tóc. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm hiểu được đầy đủ thông tin về liệu trình này. Vậy liệu trình cấy tinh chất mọc tóc tự nhiên gồm những bước nào? Hãy cùng RADIANT HOLLYWOOD SKIN AND HAIR CLINIC tìm hiểu nhé!

 

Tìm hiểu về phương pháp cấy tinh chất mọc tóc

Cấy tinh chất là phương pháp điều trị giúp chữa hói đầu ở nam và giảm rụng tóc ở nữ. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là thúc đẩy sự phát triển của tóc và làm chậm hói đầu. Liệu trình này là quá chỉnh điều chỉnh protein, vitamin, nồng độ các chất dinh dưỡng khác. Liệu pháp này được thực hiện bằng cách cấy tinh chất trực tiếp lên da đầu. Đây là cách ít đau đớn nhất, chất dinh dưỡng được đưa vào da đầu để hỗ trợ nuôi dưỡng và hydrat hóa da đầu.

Liệu trình này bao gồm quá trình bắt đầu chuyển hóa tế bào, loại bỏ nhiễm trùng. Từ đó kích thích tăng trưởng tóc, cải thiện lưu thông máu và có được mái tóc dày, khỏe mạnh. Đây là một cách điều trị tương đối nhanh hơn so với các phương pháp khác. Nó giúp khôi phục sự cân bằng nội tiết tố và vô hiệu hóa hormone DHT để các sợi tóc mới mọc nhanh hơn. Phương pháp này được nhiều nơi trên thế giới tin dùng và đạt tỷ lệ thành công cao như Châu Mỹ, Châu Âu.

Cơ chế hoạt động của liệu trình này giúp kích thích mọc tóc

Kỹ thuật đằng sau phương pháp cấy tinh chất

Cấy tinh chất giúp kích thích mọc tóc là phương pháp cấy tinh chất lỏng giàu dinh dưỡng vào da đầu. Cụ thể là lớp trung bì, nơi có các nang tóc đang cần “đánh thức” và nuôi dưỡng cho tóc mọc trở lại. Liệu trình điều trị này là 1 tuần/lần trong 2 tháng và duy trì cấy tinh chất 3 tháng 1 lần. Tuy nhiên bạn cần phải kiên nhẫn và bình tĩnh khi thực hiện phương pháp này.

Tinh chất cấy tóc chứa vitamin, chất dinh dưỡng và các hoạt chất thân thiện với mô da khác. Do đó phương pháp điều trị này được coi là an toàn và không có tác dụng phụ. Những người trải qua phương pháp điều trị này không có hoặc bị đau cực kỳ nhẹ và ít khó chịu nhất. Tuy nhiên những người mắc các bệnh ngoài da, viêm da, tiểu đường, không nên lựa chọn phương pháp này. Bởi vì nó có thể cản trở và làm suy giảm tình trạng sức khỏe.

Cấy tinh chất là phương pháp điều trị an toàn và không có tác dụng phụ

Liệu pháp cấy tinh chất mọc tóc tại RH CLINIC & SPA

Hiện nay có rất nhiều spa đã ứng dụng liệu trình cấy tinh chất mọc tóc này. Tại RH CLINIC & SPA đã sử dụng các tinh chất giàu dinh dưỡng trong liệu trình này. Nhờ đó mà tình trạng rụng tóc và hói đầu được cải thiện hiệu quả. Dưới đây là những bước thực hiện trong liệu trình cấy tinh chất tại RH CLINIC & SPA:

Bước 1: Dặn khách gội đầu và khô tóc trước khi điều trị

Bước 2: Bác sĩ sẽ thăm khám vùng da và chụp hình trước khi điều trị.

Bước 3: Ủ tê vùng da cần được điều trị.

Bước 4: Sát khuẩn vùng điều trị.

Bước 5: Mix tinh chất theo tình trạng rụng tóc của khách hàng

Bước 7: Cấy tinh chất trực tiếp lên da đầu

Bước 8: Bôi và massage sản phẩm chưa cấy hết

Bước 9: Sát khuẩn lại vùng điều trị.

Bước 10: Khách hàng kết hợp sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc của MCCM tại nhà hàng ngày

Các bước thực hiện cấy tinh chất mọc tóc tại RH CLINIC & SPA

Chăm sóc và bảo dưỡng sau khi thực hiện liệu trình

Phương pháp cấy tinh chất này có thể ngăn ngừa phẫu thuật cấy tóc cần thiết và tránh đau đớn. Sau khi thực hiện liệu trình này bạn nên nghe theo chỉ định của bác sĩ để quá trình phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên để có kết quả tốt nhất và nhanh chóng, bạn nên có một chế độ ăn uống lành mạnh. Đồng thời bạn cũng phải xây dựng một lối sống khoa học và thường xuyên luyện tập thể dục. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tại RH CLINIC & SPA để tóc phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể đến kiểm tra tình trạng tóc tại RH CLINIC & SPA để được điều trị kịp thời.

Kết luận

Hy vọng bạn đã có được thông tin bổ ích về liệu trình cấy tinh chất mọc tóc tại RH CLINIC & SPA. Đồng thời bạn cũng biết được những thông tin liên quan và cách chăm sóc sau khi thực hiện. RH CLINIC & SPA cam kết sử dụng các sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn và được công nhận bởi Hoa Kỳ. Hãy nhanh tay liên hệ với RADIANT HOLLYWOOD SKIN AND HAIR CLINIC tại đây để được trải nghiệm liệu trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *